Biển Alu Dán Decal | واحة الفكر Mêrga raman

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được tạo từ nhì lớp vật liệu khác nhau: lớp đầu tiên là tấm nhôm, và lớp thứ hai là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước cần thiết cho hồ quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in pic, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên bề mặt tấm nhôm.

 

Biển Alu dán Decal

 

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm lúc sử dụng làm loại đại dương quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu thế của loại biển này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG


BẢNG HIỆU

Với hồ alu bồi decal, quý khách đủ nội lực tùy chỉnh kích thước và hình dáng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Bạn có thể chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù khác để xây dựng một hồ quảng cáo mới mẻ.

Biển Alu Dán Decal

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được tạo từ vật liệu nhôm và decal rất tốt, giúp đại dương sáng bóng và bền xinh theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đại dương alu bồi decal sẽ ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ, giúp việc lắp đặt và dịch chuyển trở nên dễ dàng hơn so với những loại đại dương quảng cáo khác. Bạn ko cần phải thuê thợ thay thế để lắp đặt hay di chuyển biển, mà đủ nội lực tự sử dụng được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù đại dương alu bồi decal có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số yếu điểm khi sử dụng. Dưới đây là một số yếu điểm của loại biển này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới những loại đại dương quảng cáo khác, biển alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất tốt hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal không phải là loại đại dương quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm đủ sức bị oxy hóa, hồ sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau lúc sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách ko muốn sử dụng biển alu bồi decal, có rất nhiều lựa lựa chọn không giống choBẢNG HIỆU biển quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách hàng. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế:

Biển Alu Dán Decal

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được sản xuất từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và pic được in trực tiếp lên mặt phẳng nhôm. Biển alu compo có độ chất lượng tốt hơn so với đại dương alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được sản xuất từ tấm acrylic trong suốt, có độ chất lượng cao và ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ nội lực được thiết kế với đèn LED để xây dựng một đại dương quảng cáo nổi bật và thu hút người mua hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được tạo từ thép ko gỉ, có độ tốt cao và ko bị oxy hóa lúc sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với các cụ thể đục lỗ hoặc cắt laser để tạo ra một hồ quảng cáo mới lạ.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách quyết định sử dụng biển alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp đủ nội lực giúp quý khách. Trước khi đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách muốn in trên hồ. Sau đó, liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu báo giá trị trước lúc đặt mua sắm.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy note những lời khuyên sau để tận dụng tối đa hiệu quả của loại đại dương quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

Biển Alu Dán Decal

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

Biển Alu Dán Decal

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại hồ quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu thế về kích thước, sáng bóng, bền xinh và không khó khăn lắp đặt. Tuy nhiên, loại biển này cũng có yếu điểm như giá trị thành đắt đỏ và không thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu bạn quyết định sử dụng loại biển này, hãy lưu ý các lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa kết quả cho kế hoạch quảng cáo của doanh nghiệp của mình.